Cận cảnh Rolls-Royce mạ vàng biển Quảng Ninh tại Sài Gòn

27/10/2014 08:08

Sau hơn một tháng xuất hiện tại Sài Gòn, chiếc Rolls-Royce Phantom được mạ vàng bởi những người thợ Việt bất ngờ xuất hiện tại một khu căn hộ cao cấp.

Sau hơn một tháng xuất hiện tại Sài Gòn, chiếc Rolls-Royce Phantom được mạ vàng bởi những người thợ Việt bất ngờ xuất hiện tại một khu căn hộ cao cấp.

rollsroycemavang1

Ngày 9/10 là lần đầu tiên xuất hiện hình ảnh về chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng mang biển kiểm soát Quảng Ninh. Khi đó, xe được bắt gặp tại khu vực quận 2, TP. HCM, đang trên đường di chuyển vào trung tâm. Không lâu sau, chiếc xe siêu sang này bất ngờ xuất hiện tại khu vực căn hộ cao cấp Saigon Pearl, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

rollsroycemavang4

Đây là chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản thường nhưng được mạ vàng tại một xưởng độ tại Hà Nội. Chiếc xe này từng được đem qua một garage ở quận Bình Thạnh để sửa chữa.

rollsroycemavang5

Điểm đáng chú ý trên mẫu xe này là các chi tiết được mạ bằng vàng 24k. So với phiên bản Year Of The Dragon thật, những chi tiết mạ vàng bởi những người thợ trong nước trông đậm màu hơn. 

rollsroycemavang6

Từ những chi tiết nhỏ như chụp đèn, miệng ống pô, viền xi-nhan đều được mạ lớp vàng đậm màu.

rollsroycemavang7

Đáng chú ý là đường coachline được gia công tỉ mỉ không kém gì phiên bản rồng thật. 

rollsroycemavang8

Gương chiếu hậu, các mép viền cửa đều được mạ vàng thay cho những chi tiết mạ chrome trên Rolls-Royce thường.

rollsroycemavang9

Theo giới thạo tin, hiện nay Việt Nam chỉ có 3 chiếc Rolls-Royce vàng được gia công trong nước. Một chiếc của đại gia Tuyên Quang, một chiếc mang biển số Sài Gòn nhưng đang định cư tại Hà Nội, và chiếc cuối cùng mang biển số Quảng Ninh nhưng vừa được chuyển vào Sài Gòn, chính là chiếc xe trong bài viết này. Ngoài ra, trên cả nước còn có 5 chiếc Rolls-Royce Phantom Year Of The Dragon chính hãng.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu