Chân dung những kẻ chuyên đi móc túi

09/08/2014 17:50

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ chân dung những kẻ chuyên đi móc túi ở những nơi đông người.

Những câu chuyện bị móc túi ở đám đông và sự bức xúc của các băng nhóm lừa đảo, móc trộm điện thoại, tiền của người dân nơi chốn đông người luôn là chủ đề gây xôn xao trong dư luận.

Mới đây, một cư dân mạng đã theo dõi Băng đản chuyên đi giật túi, chụp ảnh và chia sẻ để mọi người tránh.

Nội dung đầy đủ của bài viết:

Tính không canh chụp hình bọn này nhưng hôm nay có 1 con bé fans khóc nức nở vì bị móc mất bóp tiền, điện thoại, mình vừa xoay qua thấy 2 đứa này vừa di chuyển khỏi bé đó, thế là phải canh chụp cho bằng được vì quá tức. 

Cô bé đội nón ngược và rất bận rộn nghe điện thoại chính là đứa đi cùng đứa móc túi cái S5 của mình ở CGV Hùng Vương - bắt con kia, con này chạy thoát mà giữ cái điện thoại của mình, mình cũng đã tận mắt thấy nó móc cái iphone của con bé khác trên CGV sau khi đi canh, có gọi bảo vệ liền nhưng bảo vệ CGV để lọt mất con này. Giữ được có con kia, trong khi nếu bắt được con này mình sẽ không mất điện thoại.

Còn áo sọc caro là bữa ở Electric party em chỉ cho anh, đi loanh quanh nhìn, chuẩn bị móc túi thì em với anh đến nên hết hồn rút tay lại đó!

Nói chung thủ đoạn của bọn này là đi 2 người or 3 người, sau đó cố tình đẩy và chen lấn để đứa còn lại móc túi rồi tuồng đi. Lúc nào cũng tỏ vẻ bận rộn nói chuyện nhắn tin liên tục như này.

Anh em đi tác nghiệp và các bé fans nhớ đề phòng nhé!!! Băng đản này còn 2 thằng nam nữa

Thu Trang (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai