Choáng với tai nghe và loa bằng vàng của Beats by Dr.Dre

19/11/2014 09:39

Tai nghe cao cấp tạo sự thoải mái cho người đeo với đệm tai bằng da và được trang bị tính năng loại bỏ mọi tiếng ồn và có thể gập lại,…

Loa Beats Pill 2.0 có kết nối Bluetooth, một micro tích hợp sẵn, một pin có dung lượng lên đến 7 giờ nghe nhạc cho một lần sạc

tai-nghe-ma-vang

Một trong những thương hiệu tai nghe cao cấp và đẹp mắt nổi tiếng trên thế giới của Mỹ, tai nghe Beats by Dr.Dre gần đây đã làm cả giới công nghệ ngỡ ngàng với phiên bản tai nghe và loa bằng vàng.

Bộ tai nghe và loa bằng vàng này được cung cấp độc quyền thông qua Neiman Marcus và chỉ được Beats by Dr.Dre sản xuất với số lượng có hạn. Bộ sưu tập gồm một loa Beats Pill 2.0 và tai nghe cao cấp không dây Studio và đều được nạm vàng sang trọng.

Tai nghe cao cấp tạo sự thoải mái cho người đeo với đệm tai bằng da và được trang bị tính năng loại bỏ mọi tiếng ồn và có thể gập lại, rất nhỏ gọn, một rắc cắm 3.5 mm và một bộ điều khiển âm thanh tích hợp. Loa Beats Pill 2.0 được thiết kế nhỏ gọn, rất thuận tiện khi mang theo bên người. Được thiết kế với công nghệ hoạt động đồng bộ, Beats Pill 2.0 có kết nối Bluetooth, một micro tích hợp sẵn, một pin có dung lượng lên đến 7 giờ nghe nhạc liên tục cho một lần sạc.

Ndh.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!