'Siêu' xe đạp điện mạ vàng thủ công giá...1,2 tỷ đồng

07/11/2014 14:50

Chiếc xe đạp điện có tên M55 Terminus Gold Edition được trang bị khung xe và nhiều chi tiết mạ vàng với giá bán 55.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Chiếc xe xuất hiện lần đầu tại một triển lãm dành cho giới nhà giàu có tên Top Marques Monaco 2011. Chiếc xe thiết kế như một chiếc xe đạp bình thường và được gắn mô tơ điện giúp có thể chạy liên tục 44 km mà không cần đạp.

xe-dap-ma-vang

Tổng thể chiếc xe đạp điện mạ vàng giá 1,2 tỷ đồng

Tốc độ cao nhất mà chiếc xe đạt được là 77km.Chiếc M55 Terminus được hoàng tử Monaco Albert II thiết kế và sản xuất hoàn toàn thủ công tại đất nước Hunggary. Chiếc xe có trọng lượng chỉ 33kh do toàn bộ các chi tiết được làm từ nhôm và được tạo hình từ máy cắt CNC.

xe-dap-ma-vang

Yên xe mạ vàng

xe-dap-ma-vang

Chắn bùn cũng được mạ vàng

xe-dap-ma-vang

Trên phiên bản M55 Terminus Gold Edition, các chi tiết khung xe và chắn bùn trước, sau được mạ vàng đem lại vẻ khác biệt và đẳng cấp nhằm vào giới nhà giàu. Một số các chi tiết như yên xe, tay thắng, nhông đĩa và các phụ kiện hàng hiệu cũng được mạ vàng.

xe-dap-ma-vang

Vì được sản xuất theo đơn đặt hàng và chế tác hoàn toàn thủ công nên khách hàng phải đợi 1 năm đến 1,5 năm khách hàng mới nhận được xe.

xe-dap-ma-vang

Tay thắng của xe đạp điện này cũng được mạ vàng

xe-dap-ma-vang

Đèn xe

xe-dap-ma-vang

Ngoài phần khung, nhiều chi tiết nhỏ trên xe cũng được mạ vàng.

xe-dap-ma-vang

Màn hình điện tử cung cấp thông tin về tốc độ, quãng đường và chế độ vận hành

xe-dap-ma-vang

xe-dap-ma-vang

Vì được sản xuất theo đơn đặt hàng và chế tác hoàn toàn thủ công nên khách hàng phải đợi 1 năm đến 1,5 năm mới nhận được xe.

Ngoài ra, chiếc xe được trang bị những thiết bị thông minh và tiện nghi như màn hình điện tử trên ghi đông cung cấp tốc độ, quãng đường, hệ thống vẫn hành… và có thể lựa chọn chế độ thường hay chế độ tiết kiệm điện.

Giadinhonline.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương