Cô gái xinh đẹp tử vong thương tâm sau khi đến Hàn Quốc hút mỡ, câu nói cuối cùng của nạn nhân gây ám ảnh

18/01/2024 16:55

Cô gái 29 tuổi người Trung Quốc qua đời sau khi đến Hàn Quốc làm đẹp.

Mới đây, tờ Naver xác nhận một cô gái 29 tuổi người Trung Quốc đã qua đời sau khi đến Hàn Quốc để hút mỡ. Được biết, cô gái trẻ đã nhập cảnh vào Hàn Quốc hồi tháng 11/2023 và đến một cơ sở thẩm mỹ tại Kangnam, Seoul. Trong khoảng 2 tuần, cô gái thực hiện tổng cộng 3 lần hút mỡ ở vùng bụng, đùi và cánh tay.

Naver cho biết cơ thể của cô gái trẻ đã phản ứng từ ngay lần hút mỡ đầu tiên. Tình hình trở nên nghiêm trọng sau lần thẩm mỹ cuối cùng. Cô được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ phát hiện cơ thể của cô gái bị nhiễm trùng ở nhiều chỗ, một vài vị trí đã hoại tử. Cô qua đời sau khoảng 1 tháng điều trị. Theo chia sẻ của người thân, lời cuối cùng cô gái nói trước khi qua đời là "đau quá".

Cô gái xinh đẹp tử vong thương tâm sau khi đến Hàn Quốc hút mỡ, câu nói cuối cùng của nạn nhân gây ám ảnh- Ảnh 1.

Cô gái người Trung Quốc qua đời sau khi đến Hàn Quốc hút mỡ. Ảnh: SBS

Gia đình nạn nhân đang rất phẫn nộ, quyết định khởi kiện cơ sở thẩm mỹ.

"Dù nạn nhân liên tục kêu đau, cơ sở thẩm mỹ đã không xử trí đúng cách và cũng không đưa cô ấy đến bệnh viện kịp thời. Điều này đã dập tắt cơ hội sống cuối cùng của nạn nhân" , vị luật sư đại diện cho gia đình nạn nhân khẳng định.

Cô gái xinh đẹp tử vong thương tâm sau khi đến Hàn Quốc hút mỡ, câu nói cuối cùng của nạn nhân gây ám ảnh- Ảnh 2.

Theo truyền thông Hàn Quốc, việc khám nghiệm tử thi nạn nhân sẽ diễn ra vào ngày 19/1. Ảnh: SBS

Cảnh sát Hàn Quốc đang điều tra vụ việc. Theo SBS, cơ quan chức năng sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi vào ngày 19/1 tới.

Phunumoi.net.vn

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/co-gai-xinh-dep-tu-vong-thuong-tam-sau-khi-den-han-quoc-hut-mo-cau-noi-cuoi-.. Nguồn: https://phunumoi.net.vn/co-gai-xinh-dep-tu-vong-thuong-tam-sau-khi-den-han-quoc-hut-mo-cau-noi-cuoi-cung-cua-nan-nhan-gay-am-anh-d296953.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'