Đỗ Thị Hà lên tiếng về tin đồn chuẩn bị lấy chồng, tiết lộ hình mẫu bạn trai lý tưởng

04/10/2023 17:36

Cô cũng khẳng định nếu gặp được người phù hợp sẽ đồng ý, bố mẹ không hối thúc hay áp đặt chuyện yêu đương, lấy chồng.

Vừa qua, dân mạng xôn xao về tin đồn Đỗ Thị Hà chuẩn bị lấy chồng. Mowisddaya, chia sẻ với Tiền Phong, Đỗ Thị Hà cho biết cô hoàn toàn bất ngờ khi nhận được thông tin này. Đỗ Thị Hà thổ lộ cô không thể nói trước về chuyện kết hôn bởi còn do duyên số. “Muốn kết hôn phải có người yêu trong khi tôi vẫn độc thân. Tôi không đặt ra con số cụ thể về độ tuổi mình phải kết hôn. Có thể tôi sẽ lên xe hoa ở tuổi 25, 26 hoặc 30, tùy thuộc vào thời điểm đối phương của mình xuất hiện”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.

doha

Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ về hình mẫu lý tưởng đã có nhiều thay đổi so với trước đây. “Đơn thuần tôi chỉ cần một chàng trai yêu thương mình. Họ có thể thấu hiểu, chia sẻ với những câu chuyện, tâm sự, công việc hàng ngày của tôi. Tôi nghĩ rằng khi cả hai đã hiểu nhau, đồng điệu trong suy nghĩ, cảm xúc thì có thể cùng nhau cố gắng và đạt được những mục tiêu xa hơn trong tương lai”, hoa hậu bộc bạch.

Cô cũng khẳng định nếu gặp được người phù hợp sẽ đồng ý, bố mẹ không hối thúc hay áp đặt chuyện yêu đương, lấy chồng.

“Tôi nghĩ rằng đến một ngày nào đó, tôi cũng sẽ thực hiện thiên chức của người phụ nữ đó là lập gia đình, sinh con, nhìn con lớn lên và hạnh phúc. Khi nào tôi hết độc thân hoặc trong tình trạng mối quan hệ nào đó, tôi sẽ chia sẻ với mọi người”, Đỗ Thị Hà nói.

Đỗ Thị Hà nhấn mạnh trong tương lai cô sắp xếp thời gian học thạc sĩ để viết tiếp con đường học vấn của mình. Cô chia sẻ: "Dù làm gì tôi cũng định hướng mình cần phải học lên cao nữa và không ngừng nỗ lực hơn mỗi ngày. Học còn là cách để tôi phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo. Tôi tin rằng việc học giúp tôi có lợi thế khi tham gia các hoạt động kinh doanh trong tương lai", cô nói.

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành đại diện Việt Nam tại Miss World 2021. Cô đạt thành tích ấn tượng với vị trí top 13 và giành chiến thắng Thử thách Truyền thông.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/do-thi-ha-len-tieng-ve-tin-don-chuan-bi-lay-chong-tiet-lo-hin.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/do-thi-ha-len-tieng-ve-tin-don-chuan-bi-lay-chong-tiet-lo-hinh-mau-ban-trai-ly-tuong-752123.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?