SỐC: HLV của Barclelona đã qua đời!

25/04/2014 23:42

Thông tin trên đã được CLB Barcelona chính thức xác nhận vào tối nay. Trước đó, ngày hôm qua, Tito đã phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp.

Theo thông báo từ phía Barca, cựu HLV trưởng của đội bóng này là Tito Vilanova đã qua đời cách đây ít giờ tại một bệnh viện ở thành phố Bacelona sau hơn 3 năm chống chọi với căn bệnh ung thư mang tai quái ác.

HLV Vilanova thay thế Pep Guardiola dẫn dắt Barca ở mùa giải 2012-2013 theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tuy nhiên, Tito đã ít nhất 2 lần phải xin tạm nghỉ để tiến hành phẫu thuật. Một lần tại Barcelona, mất 3 tuần để bình phục và một lần 10 tuần phẫu thuật tại New York, Mỹ.

Cũng bởi căn bệnh này, Tito đã phải từ chức HLV trưởng Barca vào mùa hè năm ngoái khi vừa dẫn dắt CLB giành ngôi vô địch La Liga. Mới đây, Tito đã tiếp tục phải trải qua ca phẫu thuật dạ dày và điều kiện sức khỏe sụt giảm nghiêm trọng. Cộng với những biến chứng, di căn của căn bệnh ung thư tuyến mang tai, Tito đã không thể cầm cự được.

Ngày hôm qua, cựu HLV của Barca phải nhập viện trong tình trạng sức khỏe rất xấu và cho đến tối ngày hôm nay, vị chiến lược gia này đã ra đi, hưởng thọ 45 tuổi. Đây có thể coi là một mất mát không nhỏ về mặt tinh thần cho Barca.

Hiệp Tạ (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'