Hồng Quế và dàn mỹ nhân Việt "khoe" chiến tích đại gia theo đuổi

02/09/2013 07:25

Một số kiều nữ của showbiz Việt không ngần ngại tiết lộ chuyện được các đấng mày râu lắm tiền, nhiều của săn đón.

Người mẫu Hồng Quế

Theo lời kể của Hồng Quế không chỉ ở Sài Gòn mà lúc còn ở Hà Nội, cô từng nhiều lần nghe được lời đường mật dụ dỗ của các đại gia. Dù vậy, chân dài này luôn biết cách từ chối hoặc chỉ dừng lại ở mức độ như anh em.

Khi được hỏi “Nếu bị mua chuộc bằng tiền thì sao?”, cô liền tự tin trả lời:“Tiền thì ai cũng mê cả, không chỉ riêng tôi. Tiền có thể mua được mọi thứ, nhưng tiền không thể mua được tâm hồn, trái tim mình. Tôi đủ khôn ngoan để không bị mềm lòng trước sức mạnh đó”.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo

Bản thân Phạm Thanh Thảo bày tỏ cô không hề có ác cảm với chuyện chân dài cặp đại gia. Mối quan hệ giữa 2 thể loại người này nếu xuất phát trong sáng và tốt đẹp thì cũng rất đáng trân trọng. Bản thân Thanh Thảo cho biết cô có quan hệ với nhiều đại gia giàu có.

Ca sĩ này chia sẻ: “Về chuyện đại gia, tôi có nhiều đại gia lắm, ai cũng trân trọng, quý mến tôi…. Việc chúng tôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau là chung tay trong các công tác thiện nguyện, và tôi rất trân trọng họ – những người giàu có mà không kiêu căng, biết chia sẻ với những con người kém may mắn hơn ”.

Người mẫu Angela Phương Trinh

Vốn là một chân dài trẻ nổi đình, nổi đám nhờ những scandal và phát ngôn gây sốc, Angela Phương Trinh từng vô tư nói về chuyện được không ít các đại gia săn đón cùng với những lời mời trăm triệu. Cô nói: “Có đại gia năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ 20 phút sẽ trả cho tôi 20.000 USD, được phép đi với gia đình, người thân nhưng tôi từ chối. Họ nghĩ tôi chắc từng yêu đại gia một lần rồi nên sẽ phóng khoáng lắm đây”.

Liên tiếp dính phải những tai tiếng, hiện tại Phương Trinh đang cố gắng lấy lại niềm tin đối với người hâm mộ. Tuy biết sẽ phải mất nhiều thời gian để mọi người dang tay đón nhận mình nhưng bà mẹ nhí này vẫn không ngừng nuôi hy vọng.

Ca sĩ Yến Trang

Nữ ca sĩ Yến Trang cũng là một trong những nghệ sĩ tán thành chuyện chân dài – đại gia. Cô thừa nhận mình được không ít các đại gia theo đuổi. Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Yến Trang tâm sự: “Sự thật là đại gia dòm ngó tôi từ năm 17-18 tuổi rồi, chứ không phải đợi đến lúc này. Tôi từng bị hạ gục đó chứ, nhưng không bằng tiền bạc họ bỏ ra mà là tình cảm. Tôi bị chinh phục. Một trong số họ giờ đã có vợ và cô vợ cũng rất hot, rất nổi tiếng cùng cậu con trai kháu khỉnh”.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này thì Yến Trang vẫn chưa tìm được nửa kia đích thực của mình. Cô còn nhấn mạnh: “Tôi nghĩ, tại sao mình không tự làm đại gia của chính mình rồi tạo điều kiện cho tình yêu phát triển bình thường, không có "mùi tiền" trong đó”.

Diễn viên Thanh Thúy

Thanh Thúy từng tiết lộ trước khi lấy chồng cô được khá nhiều người theo đuổi, trong đó có nhiều đại gia nhưng cuối cùng người cô chọn lại là Đức Thịnh. Cô phát biểu: “Vào thời điểm yêu anh Thịnh, có rất nhiều người theo đuổi tôi, trong đó thường gia cũng có, trung gia cũng có, đại gia cũng có. Anh Thịnh khi ấy vừa không đẹp trai, không phải con nhà giàu, lại còn không học giỏi. Nhưng tôi đã chọn anh Thịnh bởi chính con người anh ấy. Thời gian đã chứng minh tôi đúng. Cho đến bây giờ tôi vẫn rất hài lòng với sự lựa chọn của mình”.

Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên

Bản thân là một người phụ nữ hội tụ đủ nhan sắc, tiền tài, danh vọng nhưng Ngô Mỹ Uyên thừa nhận cô từng có khá nhiều bạn trai đại gia. Mỹ Uyên nói: “Những người đàn ông Việt tôi quen, ai cũng rất dễ thương và đến giờ chúng tôi vẫn còn giữ liên lạc. Họ đều là những người đàn ông tốt bụng, có năng lực. Có những người bạn sau mười mấy năm tôi quay lại, thấy họ đã phát triển rất nhiều. Nhiều người trong số họ thực sự là những đại gia. Đại gia ở Việt Nam thường bị gắn với nhiều tiếng xấu nhưng tôi lại thấy bản thân họ thật đáng quý”.

Siêu mẫu Quỳnh Thy

Chân dài gợi cảm Quỳnh Thy cũng là một trong những người mẫu thẳng thắn nói về chuyện được các đại gia theo đuổi. Cô bộc bạch: “Tôi không phủ nhận đã có nhiều đại gia theo đuổi tôi. Tuy nhiên tôi không chú trọng người đó là đại gia hay không, mà tôi cần một người bạn trai, cần người chồng tương lai ở sự chân thành, hiểu và thông cảm cho công việc, nghề nghiệp của tôi, yêu cuộc sống gia đình, và đó là người mà tôi có thể chia sẻ với anh ấy những buồn vui cuộc sống”.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?