Khu du lịch Đại Nam đón hơn 1 triệu lượt khách trong vòng 20 ngày

17/11/2014 08:31

Ngày 16/11, Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) cho biết du khách đổ về khá đông với số lượng lên đến hơn 100 ngàn người để tham quan.

Ông Nguyễn Văn Sang, Giám đốc Trung tâm dịch vụ-du lịch thuộc Khu du lịch Đại Nam cho biết so với ngày cao điểm 9-11, số lượng khách với hơn 100 ngàn người là vừa phải, do vậy không có hiện tượng chen lấn tại các điểm vui chơi.

Du khách trên đường đổ về Đại Nam cũng đã giảm ùn ứ, gây kẹt xe trên tuyến đại lộ Bình Dương.

Đến ngày 16/11 (sau gần 20 ngày mở cửa miễn phí vé cổng, vé biển và vườn thú; đồng thời giảm 50% giá vé các trò chơi liên quan), Khu du lịch Đại Nam cho biết đã đón khoảng hơn 1 triệu đổ về Đại Nam vui chơi giải trí.

Ông Dương Thành Phi, Giám đốc Vườn Bách thú Đại Nam (thuộc Khu du lịch Đại Nam) cho biết số lượng du khách khắp nơi đổ về tham quan Đại Nam vẫn còn nhu cầu rất đông. Nhiều du khách không chỉ trong tỉnh mà nhiều tỉnh, thành khác trong khu vực như Thành phố Hồ Chí Minh, Đắk Lắc, Bình Thuận đến Bà Rịa-Vũng Tàu… cũng đến vui chơi, giải trí. Nhiều đoàn du khách quốc tế cũng đến Đại Nam tham quan.

Ông Phi còn cho hay do ngày 9-11 là thời điểm quá đông khách nên có sự tranh giành, chen lấn để được chơi, còn những ngày khác đều diễn ra bình thường. “Về phía Đại Nam đã nỗ lực hết sức để phục vụ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách đến vui chơi,” ông Phi cho biết.

Trước việc du khách đổ về Khu du lịch Đại Nam khá đông, các ngành chức năng của tỉnh Bình Dương gồm lực lượng Công an, Sở Giao thông-Vận tải đã thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh trật tự, tránh tình trạng ùn tắc giao thông cũng như tai nạn giao thông xảy ra.

Các lực lượng chức năng ở địa phương, thanh niên xung phong được huy động tham gia điều phối giao thông; triển khai thực hiện có hiệu quả các phương án, biện pháp nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong khu vực khu du lịch Đại Nam đặc biệt là trong dịp cuối tuần, không để xảy ra ùn tắc giao thông, đảm bảo an toàn cho du khách đến tham quan vui chơi.

Vietnamplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu