Lộ hình ảnh tập luyện đầu tiên của Táo quân 2014

20/12/2013 07:37

Theo những thông tin bị rò rỉ, Táo quân 2014 của VTC sẽ có 6 Táo ông và 1 Táo bà. Ngoài ra, về mặt kịch bản, chương trình cũng có nhiều điểm mới.

Theo những thông tin được tiết lộ, năm nay, Táo quân của VTC sẽ bao gồm 6 Táo ông và 1 Táo bà. Trong đó, diễn viên Hiệp Vịt sẽ đóng vai Táo kinh tế, diễn viên Thu Huyền sẽ đóng vai Táo Y tế, các Táo còn lại vẫn đang là bí mật. 

taoquan8
 Sân chầu táo quân không thay đổi

Sân chầu của Táo quân VTC 2014 vẫn được thiết kế khá "mộc" với 1 khung cảnh không đổi: Phồng nền xanh có trang trí bằng họa tiết mây, cột đình, ngai vàng...

Đặc biệt, năm nay diễn viên hài Chiến Thắng sẽ đảm nhiệm vai diễn Nam Tào, và đóng cặp với anh, diễn viên Tùng Dương sẽ vào vai Bắc Đẩu.

taoquan4 

Táo quân 2014 của VTC đã được khởi quay từ ngày 18/12/2013. Dự kiến, chương trình sẽ phát đúng vào dịp 23 tháng Chạp như năm ngoái và phát lại vào dịp Giao thừa. Năm nay, Táo quân của VTC sẽ có thêm nhiều đổi mới.

taoquan9

Nam Tào Chiến Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng Táo Kinh tế Hiệp Vịt.

taoquan7

Vai diễn của NSƯT Quốc Anh vẫn chưa được hé lộ.

Ngoài những nhân vật mới sẽ có mặt trong ê-kip, kịch bản của chương trình cũng có sự đổi mới. Theo đó, nếu năm trước, Táo quân của VTC bị chê là thiếu chất hài, nặng về thông tin thì năm nay, chất hài hước sẽ được đưa vào nhiều hơn để giảm bớt sự nặng nề về thông tin.

Thêm đó, các thông tin được đưa vào bản báo cáo sẽ có sự chọn lọc kỹ càng hơn, tránh cồng kềnh.

taoquan5

taoquan6

 Thêm 1 điểm nhấn khác, thay vì để từng Táo vào báo cáo như năm ngoái, Táo quân 2014 của VTC sẽ xuất hiện những màn "đá xoáy", "xỏ ngọt" giữa các Táo và cũng sẽ xuất hiện những "vở kịch" ngắn vui nhộn để diễn lại những tiêu cực của từng ngành.

Về cơ bản, Táo quân của VTC đang có một sự thay đổi khá mạnh cả về nội dung lẫn hình thức thể hiện. Tuy nhiên, với 1 kịch bản, sân khấu, phục trang... đều chưa được chăm chút kỹ càng, cộng thêm việc còn quá ít những tên tuổi "ăn khách", Táo quân của VTC không tránh khỏi việc bị đem ra so sánh với Táo quân "đàn anh" của VTV.

Trí Thức Trẻ (Theo Giadinhvietnam.com)

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai