Nguyễn Thị Loan và chặng đường đưa nét đẹp Việt đến Miss World

12/12/2014 09:08

Nỗ lực và cống hiến hết mình trong các phần thi, người hâm mộ có quyền kỳ vọng vào Nguyễn Thị Loan - ngươi đẹp đại diện cho Việt Nam tại Miss World 2014.

Nổi bật với áo dài cách tân

Những hình ảnh mới nhất của Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Miss World 2014 đã khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và dành nhiều lời khen ngợi. Xuất hiện trong buổi tiệc Miss World Christmas party cùng các người đẹp khác, Nguyễn Thị Loan lựa chọn cho mình chiếc áo dài cách tân của nhà thiết kế Võ Việt Chung. Với chất liệu đính sequin lấp lánh, đại diệt Việt Nam hiện lên thật lung linh và nổi bật trong dàn người đẹp.

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan1

Nguyễn Thị Loan mặc áo dài cách tân trong buổi tiệc mừng Noel sớm cùng các người đẹp tại Miss World 2014.

Chưa hết, chiếc áo dài cách tân này còn có thiết kế xẻ ngực sâu gợi cảm. Ngoài ra, chất liệu voan xuyên thấu được sử dụng khá khéo léo tạo nên sự an toàn tuyệt đối cho Nguyễn Thị Loan. Bộ trang phục này của đại diện Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi từ các thí sinh khác.

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan2

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan3

Chiếc áo dài đính sequin giúp Nguyễn Thị Loan nổi bật giữa "rừng" người đẹp.

Thực sự, Nguyễn Thị Loan đang ghi được dấu ấn tốt tại cuộc thi Miss World 2014. Cô đã mang một hình ảnh Việt Nam đầy mới mẻ, năng động nhưng cũng không kém phần truyền thống, đậm đà bản sắc dân tộc đến bạn bè quốc tế.

Tỏa sáng nhờ phần thi tài năng vẽ tranh cát về mẹ

Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990, cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng 90-63-93. Cô từng là ứng viên sáng giá cho ngôi Hoa hậu Việt Nam 2010.

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan4

Nguyễn Thị Loan sở hữu vẻ đẹp đậm chất Á Đông.

Trong bảng xếp hạng các ứng viên tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 của trang Global Beauty đã chấm cho Nguyễn Thị Loan 2,53 điểm, xếp thứ 53/116. Đây cũng không phải là một kết quả tồi đối với đại diện của Việt Nam trên trường thi sắc đẹp quốc tế.

Trước khi sang Anh tham dự Miss World 2014, Nguyễn Thị Loan đã dành nhiều thời gian để học vẽ tranh cát với nội dung 'tình yêu của người con gái dành cho mẹ' trên nền bài nhạc Goodbye's của Celine Dion chuẩn bị cho đêm thi tài năng Miss World.

Và thực sự, những nỗ lực của Nguyễn Thị Loan đã không hề bị bỏ phí. Phần thi tài năng của cô được đánh giá cao vào lọt vào Top 15 người đẹp có phần thi tài năng xuất sắc nhất.

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan5

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan6

Phần thi tài năng vẽ tranh cát về tình mẫu tử của Nguyễn Thị Loan khiến nhiều người xúc động và được đánh giá cao.

Chính vì phần thi tài năng đầy độc đáo và ý nghĩa về tình mẫu tử này mà Nguyễn Thị Loan đã được ban giám khảo chọn vào Top 20 người đẹp được thuyết trình về dự án nhân đạo của mình trong phần thi Hoa hậu nhân ái.

Dù không lọt sâu vào vòng trong tại phần thi này nhưng những cố gắng hết mình của Nguyễn Thị Loan là không thể phủ nhận.

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan7

Nguyễn Thị Loan là một trong 20 người đẹp được lựa chọn để trình bày  về dự án nhân đạo của mình.

Ấn tượng với áo tứ thân và non quai thao 

Nguyễn Thị Loan còn gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ và bạn bè thế giới khi tham gia phần thi Dance of the world tại cuộc thi với điệu múa được lấy ý tưởng từ các liền chị miền quan họ với chiếc áo tứ thân màu vàng nổi bật của NTK Vũ Việt Hà.

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan8

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan9

Đại diện Việt Nam mặc áo tứ thân và múa nón quai thao.

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan10

Trang phục đậm chất dân tộc của Nguyễn Thị Loan.

Đứng đầu Châu Á trong phần thi thể thao

Nguyễn Thị Loan cũng là một trong ba đại diện duy nhất của châu Á cùng với hai người đẹp Mông Cổ và Ấn Độ được chọn vào phần thi Hoa hậu Thể thao, Nguyễn Thị Loan đã thể hiện rất tốt.

Sau những phần thi như nhảy xa, chạy 60m hay kéo co, Nguyễn Thị Loan luôn nằm trong Top vận động viên dẫn đầu. Ở thử thách chạy 60m, cô xếp thứ 13/32 thí sinh với thành tích 10,28 giây và ghi được 20 điểm. Kết thúc phần thi thể thao, thành tích tổng thể của Nguyễn Thị Loan vẫn đứng đầu châu Á.

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan11

chang-duong-su-nghiep-cua-nguyen-thi-loan12

Nguyễn Thị Loan đứng đầu Châu Á trong phần thi thể thao tại Miss World 2014.

Với những phần thi, phần trình diễn và thể hiện đầy nỗ lực, cố gắng và đạt được nhiều thành tích khả quan như vậy, người hâm mộ có thể kỳ vọng vào một kết quả tốt của Nguyễn Thị Loan tại Miss World 2014.

nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác