Ô tô của ca sĩ Cao Thái Sơn bị tàu hỏa tông ở Đà Lạt

08/12/2023 21:16

Trao đổi với PV, ca sĩ Cao Thái Sơn cho biết đã kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện và bình tĩnh để chia sẻ thông tin.

Theo Cao Thái Sơn, vụ tai nạn xảy ra lúc 16h chiều nay 8/12 tại Đà Lạt, khi chiếc ô tô của nam ca sĩ đang di chuyển trên tuyến đường cắt ngang ga Trại Mát (có biển báo nguy hiểm) thì bị tàu hỏa tông vào phần đuôi xe.

Xe hơi của Cao Thái Sơn.

Xe hơi của Cao Thái Sơn.

''Tài xế của gia đình Cao Thái Sơn đã bất cẩn không để ý và hậu quả là như hình ảnh mọi người đã thấy. Chiếc xe bị tàu tông ngang hông nơi vị trí Sơn và chị gái ruột đang ngồi. Mẹ của Cao Thái Sơn vì say xe nên ngồi ghế trước cùng lái xe.

Vì thói quen từ rất lâu Sơn đều dặn cả nhà phải thắt dây an toàn nên ai cũng tuân thủ. Khi sự việc xảy ra Sơn đang ngủ, chỉ nghe tiếng rầm va đập mạnh mới bừng tỉnh và không bị văng khỏi ghế nhờ đeo dây an toàn.

Rất may, không có thiệt hại về người trong vụ tai nạn. Nhưng đây là một bài học quan trọng và mong mọi người đều cẩn thận khi lái xe, đặc biệt là ở những khu vực giao cắt với đường sắt không có rào chắn'' - nam ca sĩ cho hay.

Cao Thái Sơn cảm ơn sự may mắn và ơn trên trời, cùng với sự an toàn của gia đình. Anh cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các fan và mọi người đã gửi lời hỏi thăm.

Hiện tại, Cao Thái Sơn và tài xế đang hợp tác với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc này.

Vietnamnet.vn

Nguồn: https://vietnamnet.vn/cao-thai-son-len-tieng-vu-viec-xe-hoi-bi-tau-hoa-tong-2224747.html.. Nguồn: https://vietnamnet.vn/cao-thai-son-len-tieng-vu-viec-xe-hoi-bi-tau-hoa-tong-2224747.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương