Sốc: Bóng đá châu Mỹ xuất hiện hỗn chiến đẫm máu, khiến nhiều CĐV bỏ mạng

07/03/2022 00:36

Vụ ẩu đả với quy mô lớn đã xuất hiện tại giải VĐQG Mexico, qua đó khiến không ít CĐV thiệt mạng.

Cụ thể, cuộc ẩu đả diễn ra ở trận đấu giữa Queretaro và Atlas tại giải VĐQG Mexico rạng sáng nay. Hai đội là kình địch không đội trời chung trên sân cỏ nên sức nóng trận đấu còn lan lên cả khán đài.

Mọi thứ mất kiểm soát vào phút 29 khi các CĐV Atlas liên tục có hành động khiêu khích fan của Queretaro. Nhiều CĐV của hai bên đã tấn công lẫn nhau dù cho lực lượng an ninh đã làm hết sức để ngăn chặn tình hình.

Rất nhiều CĐV lao vào ẩu đả, qua đó tạo nên cuộc hỗn chiến đẫm máu. Các CĐV sẵn sàng sử dụng mọi vật dụng có trên sân để tấn công đối phương. Các fan lớn tuổi cũng không thoát khỏi cơn thịnh nộ của những cái đầu mất kiểm soát.

Chứng kiến cảnh tượng không thể kiểm soát, lực lượng an ninh buộc phải mở cửa hàng rào các khán đài để tất cả ào xuống sân chạy trốn.

Trận đấu tất nhiên bị hoãn khi cuộc hỗn chiến xảy ra. Các cầu thủ được yêu cầu di chuyển nhanh vào đường hầm để đảm bảo an toàn. Có một thủ môn của đội Queretaro định lao vào đánh nhau với các CĐV quá khích nhưng lực lượng an ninh đã kịp ngăn lại.

Những hình ảnh bạo lực gây sốc diễn ra trên sân Corregidora. Trận đấu cũng đã phải hoãn lại
vô thời hạn.

Theo nhiều nguồn tin, số người tử vong của cuộc hỗn chiến này đã lên tới con số 17. Tuy nhiên dự báo con số này chưa dừng lại khi còn không ít người đang ở tình trạng nguy kịch trong bệnh viện.

Hiện Liên đoàn Bóng đá Mexico đã mở cuộc điều tra về vụ việc. Chủ tịch giải đấu ông Mikel Arriola thể hiện sự bất bình với giới truyền thông: "Đây là những hành vi không thể nào chấp nhận được. Những ai chịu trách nhiệm về an ninh tại sân Corregidora sẽ bị phạt thích đáng. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của cầu thủ và các CĐV lên hàng đầu".

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/soc-bong-da-chau-my-xuat-hien-hon-chien-dam-mau-khien-nhieu-cdv-b.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/soc-bong-da-chau-my-xuat-hien-hon-chien-dam-mau-khien-nhieu-cdv-bo-mang-162220603225423903.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'