Trộm đánh chết cha con chủ nhà, để sót bé trai 10 tuổi

04/08/2020 07:18

Một bé trai 10 tuổi ở bang Florida - Mỹ thoát chết nhờ trốn trong phòng tắm trong khi một tên trộm đánh 3 thành viên gia đình bằng gậy bóng chày, giết chết 2 người.

Theo trang MSN, vụ việc xảy ra tại thị trấn Windermere, TP Orlando lúc 23 giờ tối 30-7.

Nghi phạm Ezekiel Emanuel Hopkins, đã uống thuốc tẩy trước khi bị bắt và phải nhập viện, sát hại dã man chủ nhà John Savey cùng con trai của ông tên James và làm vợ của nạn nhân, bà Lisa, bị thương nặng. Cảnh sát cho biết hắn cố gắng đánh cắp một chiếc xe hơi đậu bên ngoài ngôi nhà song bị chủ nhà bắt gặp.

Ezekiel Emanuel Hopkins. Ảnh: Click Orlando

Kẻ giết người máu lạnh sau đó chụp lấy cây gậy bóng chày đánh ông Savey bên ngoài rồi đi vào bên trong tấn công vợ con nạn nhân. Bé trai 10 tuổi – chưa rõ quan hệ với chủ nhà – nhanh chân chạy trốn trong phòng tắm nên không hề hấn gì. Cậu bé đã gọi số khẩn cấp 911, giúp cảnh sát mau chóng có mặt bắt giữ nghi phạm.

Cha con ông Savey được phát hiện chết tại hiện trường, còn bà Lisa được đưa tới bệnh viện với những vết thương nặng.

Báo Orlando Sentinel cho hay cảnh sát tìm thấy Hopkins nằm bất động trong một phòng tắm khác nên đưa hắn tới bệnh viện. Nghi phạm sẽ bị buộc tội giết người và trả giá về tội ác của mình.

 
Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/trom-danh-chet-cha-con-chu-nha-de-sot-be-trai-10-tuoi-20200803204.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/trom-danh-chet-cha-con-chu-nha-de-sot-be-trai-10-tuoi-20200803204201211.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”