Bạn thân tiết lộ sự thật về chuyện Hương Tràm mang thai sau khi khoe bức ảnh siêu âm

02/06/2021 10:00

Người hâm mộ đang chờ đợi nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận hoặc xác nhận tin vui này với công chúng.

Cách đây không lâu, Hương Tràm đã khiến cả showbiz chấn động vì nghi vấn mang bầu. Mới đây, Tú Dưa - ca sĩ thân cận của Hương Tràm đã lên tiếng về việc này: "Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à... Tôi phì cười. Quý vị ơi! Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa. Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ".

huongtram1

Mặc dù không nói trực tiếp nhưng thái độ bật cười khi nhắc đến tin đàn em mang thai của Tú Dưa cũng phần nào cho rằng anh đã phủ nhận chuyện Hương Tràm có tin vui.

Trước đó, Hương Tràm bất ngờ khoe ảnh giấy siêu âm khiến dân tình cho rằng cô đang thông báo thiên chức mới.

huongtram2

Hương Tràm chia sẻ, sau 2 năm được sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, cô cũng trưởng thành hơn rất nhiều từ chính suy nghĩ của bản thân.

Hương Trầm tâm sự: “Tất cả tình yêu nỗi nhớ, bầu tâm sự về gia đình, bạn bè người hâm mộ tôi gửi cả vào sản phẩm âm nhạc lần này. Đúng là có đi xa mới thấy việc trở về lại càng quý giá hơn. Về với bố mẹ, với gia đình để cảm nhận tình yêu thương, tận hưởng những khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa. Thế nên dù hành trình trở về khó khăn thế nào cũng thật xứng đáng. Tôi mong mọi người đều về nhà khi còn có thể. Quá trình thu âm với Tràm lại nhanh hơn khi bài hát chạm đến cảm xúc của mình, đó là tất cả những gì mà Tràm khát khao được trở về, cảm giác nhớ bố mẹ. Bố mẹ khi nghe Tràm hát ca khúc này cũng đã khóc rất nhiều” , Hương Tràm chia sẻ thêm.

Thời điểm dịch bệnh Hương Tràm cho biết cô luôn tự bảo vệ mình bằng cách hạn chế tối đa tiếp xúc với người khác, thường xuyên ở trong nhà.

Cô nói: “Tất cả mọi thứ bây giờ dù buồn hay vui đều trải qua trong im lặng, không làm gì được chỉ có thể ở nhà. Covid “bủa vây” xung quanh nên ai cũng sợ hãi. Thế nhưng trong tim tôi chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ nhà, nhớ gia đình, bố mẹ, nhớ khán giả. Khi Tết đến tôi cũng sẽ cố gắng mua bánh chưng, chuẩn bị mâm cỗ đầy đủ, tự an ủi bản thân không khóc và vượt qua cái Tết bên này, để năm sau khi mọi thứ ổn trở lại tôi sẽ sẵn sàng quay lại với tất cả mọi người”.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ban-than-tiet-lo-su-that-ve-chuyen-huong-tram-mang-thai-sau-khi-khoe-buc.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ban-than-tiet-lo-su-that-ve-chuyen-huong-tram-mang-thai-sau-khi-khoe-buc-anh-sieu-am-search/?id=290109

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu