Sau quyết định của Thủ tướng, khu du lịch Đại Nam mở cửa trở lại

25/12/2014 15:32

Từ ngày 1/1/2015, khu du lịch Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng sẽ được mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Trên website của Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến của đại giaHuỳnh Uy Dũng mới đây đã có thông báo về việc mở cửa trở lại.

Theo nội dung thông báo này thì từ ngày 1/1/2015, khu du lịch này sẽ được mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Theo đó thay vì đóng cửa các ngày thứ 2, 3,4 và 5 trong tuần, khu du lịch Đại Nam sẽ được mở cửa hoạt động trở lại.

Các chương trình khuyến mãi giảm giá và miễn phí vé vào cũng sẽ không được áp dụng như trước đây.

mo-cua-dai-nam-2

Trước đó, công ty Đại Nam của ông Dũng đã tuyên bố sẽ đóng cửa để chờ đợi quyết định của Thủ tướng xung quanh việc thu hồi khu đất Công nghiệp Sóng Thần 3.

Trước khi đóng cửa, khu du lịch này đã mở cửa miễn phí 3 đợt, tiến hành giảm giá vé các trò chơi. Thông tin này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách du lịch.

Lượng khách tham quan đổ về đây tăng đột biến, gây ra tình trạng mất an ninh trật tự cũng như ảnh hưởng đến môi trường do rác thải khách du lịch vứt ra.

mo-cua-dai-nam-1

Ông Huỳnh Uy Dũng

Quyết định mở cửa trở lại này của Đại Nam được đưa ra sau khi Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ra chỉ đạo Thanh tra Chính phủ thông báo kết quả thanh tra cho ông Huỳnh Uy Dũng liên quan đến việc ông tố cáo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương

Sau khi xem xét, Thủ tướng Chính phủ đồng ý với kết luận nội dung xác minh, kiến nghị biện pháp xử lý tố cáo của Thanh tra Chính phủ tại các văn bản số 38/BC-TTCP ngày 27/5/2014 và số 84/TTCP-V.I ngày 31/10/2014.

Thủ tướng giao Thanh tra Chính phủ thông báo tới ông Huỳnh Uy Dũng kết quả giải quyết tố cáo theo quy định của Luật tố cáo.

UBND tỉnh Bình Dương phải khẩn trương khắc phục những thiếu sót, vi phạm trong quản lý nhà nước về đất đai, xây dựng.

Bên cạnh đó, Bình Dương cần xử lý theo thẩm quyền những tổ chức, cá nhân có vi phạm, giải quyết kịp thời những phản ánh, kiến nghị của người dân và doanh nghiệp.

Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”